lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านโคตรถูก
ชื่อร้านค้า
โคตรถูก
รายละเอียดร้านค้า
สวัสดี ลูกค้าทุกท่านเราก็ คือแม่ค้าคนหนึ่งที่ต้องการขายสินค้าในราคาโครตถูกให้แก่ลูกค้าทั้งหลาย โดยลดส่วนแบ่งกำไรจากตัวแทนต่างๆลง จึงได้ทำการเดินทางดั้นด้นดิ้นร้น หาลู่ทางต่างๆ จากประสบการณ์การของทางอินเตอร์เนตมายาวนานกว่าเกือบ 10 ปีจึงทำให้พอที่จะรู้แหล่งขายสินค้าโดยรับตรงมาจากโรงงานจริงๆโชคดีที่แม่ ค้าพอที่จะติดต่อสื่อสารภาษาอังกฤษและรู้ช่องทางการติดต่อทำธุรกิจ ทำให้แม่ค้าได้ของมาในราคาที่โครตจะถูกกว่าที่อื่นๆใดๆ โดยแม่ค้าจะเน้นขายส่งเป็นหลักเพื่อให้ลุกค้าได้สินค้าในราคาที่ โครตถูก โดยที่ไม่ต้องออกเดินทางไปรับซื้อที่ไหน เราจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าถึงหน้าบ้าน แบบ Door to Door

อ้าวแล้วถ้าลูกค้าบางคนต้องการซื้อปลีกล่ะ แม่ ค้าก็สามารถตัดมาขายให้ได้อีกในเรตราคาขายปลีก เพื่อไม่ให้ผู้ขายท่านอื่นๆเดือดร้อน เรื่องการแข่งขันราคาที่ดุเดือด ถึงจะขายโครตถูก แต่ก็มีคุรธรรม อิอิ

แล้วถ้าหากลูกค้าต้องการซื้อของในราคาส่่งแต่ที่ร้านโครตถูกไม่มีขายจะทำอย่างไร
คุณลูกค้าไม่ต้องกังวลไปสามารถเข้ามาติดต่อพูดคุยรายละเอียดกับแม่ค้าได้โดยนำสินค้าที่ต้องการมาพร้อมราคาทั่วไปตามท้องตลาด แล้วแม่ค้าจะจัดให้ในราคาโครตถูก ตามชื่อร้านของเราเลย

ทางแม่ค้าจะพยายามทยอยนำสินค้าที่ยอดฮิตมาจัดจำหน่ายในนามโครตถูก เพื่อตอบแทนพระคุณของลูกค้าที่อุดหนุนเราเรื่อยมาปกติ แม่ค้าจะอาศัยอยู่ตามกระทู้คลับต่างๆ ไม่ได้จัดทำเวบเป็นเรื่องเป้นราว อาจจะทำให้ข้อมูลหรือหน้าตาของเวบไม่สวยมากมายแต่คอนเวปเราคือเน้น โครตถูก

เหตผลที่เราขายได้ถูกกว่า

1. ไม่มีต้นทุนค่าเช่าหน้าร้าน

2. รับจากโรงงานโดยไม่ผ่านตัวแทนใดๆ

3. ไม่มีต้นทุนค่าจ้างพนักงาน เพราะเราทำเองขายเอง

4. ไม่มีค่าเดินทางเพราะเราซื้อขายกันผ่านอินเตอร์เนตโครตถูก กำไรน้อยๆแต่ขอกำไรนานๆ
QR code
Scan this!

หมวดหมู่สินค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม1,558,224 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด849,440 ครั้ง
เปิดร้าน25 ก.พ. 2557
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561

ใบจดทะเบียนร้านค้าพาณิชย์

ใบอนุญาตประกอบการโรงค้าไม้

โรงงานโคตรถูก


Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก